ĐẶC TRƯNG CỦA TRÁI DỪA SÁP:
– Xuất xứ: Việt Nam
– Dừa sáp có cơm rất dày, mềm, dẻo.
– Có những quả khi bổ ra lớp cơm trắng ngần gần hết quả dừa, chỉ còn một ít nước sền sệt, trong như sương sa.
– Dừa sáp đã được mệnh danh là một trong 50 loại đặc sản trái cây nổi tiếng nhất Việt Nam được công nhận vào năm 2016.
SỬ DỤNG:
Dừa sáp được dùng để chế biến làm nhiều loại nguyên liệu, thực phẩm khác nhau:
- Cơm dừa được nạo, cho vào máy xay sinh tố cùng sữa, đường, cùng nước đá bào sẽ cho ta một loại nước giải khát bùi, béo, ngọt.
- Sản xuất bánh kẹo, mứt dừa, kem dừa.
- Mật thu được từ các cụm bông dừa được lên men để sản xuất rượu vang dừa.
-
CÔNG DỤNG:
- Là loại thức uống giải khát trong những ngày hè nóng nực.
- Cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc tố.
- Tốt cho hệ tiêu hóa, hệ tuần hoàn và còn giúp đẹp da, ngăn ngừa quá trình lão hóa.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.