Công ty TNHH SX – TM & DV ABC Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu trong nhu cầu tìm kiếm Cây giống Dừa Sáp Cấy Phôi hiện nay. Công ty ABC Việt Nam với mục tiêu mang đến cây giống chất lượng cho bà con mà còn cả sự hỗ trợ kỹ thuật trồng và chăm sóc trong suốt quá trình phát triển của cây. Không dừng lại ở đó, ABC Việt Nam còn đảm bảo đầu ra khi bà con kí hợp đồng bao tiêu với công ty chúng tôi.

Nhằm đa dạng sự lựa chọn cho bà con, Công ty TNHH SX – TM & DV ABC Việt Nam còn cung cấp các loại giống dừa khác như: dừa xiêm xanh, dừa xiêm đỏ, dừa xiêm lửa, dừa xiêm lục, dừa dứa, dừa mã lai, dừa sáp tự nhiên (ươm bằng trái). Chúng tôi cam kết cây giống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cây giống đều có tem chống hàng giả của bộ Công an cấp, mã QR để truy cập nguồn gốc xuất xứ. Với vườn cây mẹ đầu dòng thuần chủng, quá trình ươm giống được chọn lọc kỹ càng theo tiêu chuẩn qua nhiều bước, nhằm đảm bảo cây giống chất lượng, chuẩn giống và không bị lai tạp.

Bên cạnh dừa giống, Công ty TNHH SX – TM & DV ABC Việt Nam cũng phân phối các dòng sản phẩm phân bón chất lượng, hỗ trợ chăm sóc cho nhiều loại cây trồng và chuyên dùng cho từng giai đoạn phát triển của cây, phù hợp với thị hiếu của người nông dân. ABC Việt Nam luôn hân hạnh được đồng hành và hợp tác̣ với bà con nông dân cùng quý khách hàng cho vụ mùa bội thu.

Công ty TNHH SX – TM & DV ABC Việt Nam toạ lạc: Nguyễn Thiện Thành, Khóm 4, Phường 5, TP. Trà Vinh, Trà Vinh. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu và giải đáp thắc mắc của khách hàng gần xa 24/7. Công ty được Cục thuế Tỉnh Trà Vinh cấp mã số thuế: 2100663269. Với sự phát triển không ngừng, ABC Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho bà con.

Qúy khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0908 10 60 10

Email: duasapcayphoi@gmail.com

Website: www.duasap.com.vn

Đội ngũ Công ty TNHH SX – TM & DV ABC Việt Nam xin tri ân quý khách hàng. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe và luôn rạng rỡ tươi vui!